VNXZ
*Hãy đăng kí làm thành viên để phát triển diễn đàn và không bị giới hạn nội dung
*Mỗi một người đăng kí sẽ tạo lên động lực để diễn đàn phát triển
*Chúng tôi luôn ghi nhận ý kiến và các bài tin của các bạn
---------thanks---------
*Diễn đàn do mình tạo ra, các bạn có ý kiến đóng góp hãy gửi thư cho mình tại FB: Bùi Văn Minh
*khi bạn đăng kí với diễn đàn, bạn cần xác nhận email thì mới là thành viên chính thức, tin nhắn nằm trong hộp thư máy chủ email của bạn.
*hãy post bài để ủng hộ diễn đàn, cảm ơn mọi người! page diễn đàn (page thủ thuật), email: admin@vnxzforum.net hoặc minh@takashiro.asia
*lưu ý:bài viết trên diễn đàn là sưu tầm trên mạng
Tìm kiếm
Display results as :
Advanced Search
Các từ khóa được gắn thều nhất
Poll
Thống Kê
Hiện có 1 người đang truy cập Diễn Đàn, gồm: 0 Thành viên, 0 Thành viên ẩn danh và 1 Khách viếng thăm :: 1 Bot

Không

View the whole list

Gallery



Share
Xem chủ đề cũ hơnGo downXem chủ đề mới hơn
avatar
Admin
Admin
số bài viết : 136
điểm : 10795
Ngày tham gia : 27/03/2015
Tuổi : 19
Vị trí : Hải Dương
Xem lý lịch thành viênhttp://www.vnxzforum.net

Hướng dẫn bảo lưu dữ liệu và xóa nick facebook vĩnh viễn

on 7/7/2015, 11:31 am
Hướng dẫn bảo lưu dữ liệu và xóa nick facebook vĩnh viễn
Hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách xóa nick facebook của mình trong trường hợp bạn không muốn sử dụng nữa.Bỏi vì Facebook nó mang lại quá nhiều mặt tiêu cực hơn là tích cực,chắc mình cũng xóa nick thôi chứ suốt ngày online kiểu này thì cũng chẳng làm được việc gì ra trò cả
Có một sự lựa chọn hay hơn chi việc xóa nick facebook đó là bạn có thể ẩn nó đi một thời gian ,khi đã ẩn thì không ai có thể liên hệ và tìm thấy trên facebook nữa.Bạn sẽ được kích hoạt lại bất cứ lúc nào khi bạn đăng nhập lại thôi,bạn xem bài viết bên dưới để làm theo nhé.
Sao lưu dữ liệu trước khi xóa nick facebook
Để an toàn hơn,biết đâu một ngày nào đó bạn muốn xem lại các hình ảnh,tin nhắn,thông tin… của nick facebook đã xóa của mình thì bạn nên sao lưu dữ liệu trước đã.Các sao lưu này mình đã nói trong bài Hướng dẫn chuyển từ Facebook cá nhân sang Fanpage nhưng mình sẽ nói lại cho các bạn đang đọc bài viết làm luôn.

Chức năng sao lưu này nó sẽ lưu lại tất cả các thông tin nick facebook của bạn:

Thông tin Liên hệ
Tường
Album ảnh
Ảnh đã đồng bộ
Video
Bạn bè
Tin nhắn
Chọc
Sự kiện
Cài đặt
Bảo mật
Quảng cáo
Thiết bị di động
Địa điểm
Phản hồi khảo sát

Một điều đặc biệt khi mình sao lưu dữ liệu là nó còn ghi lại tất cả những người bạn mà bạn đã Hủy kết bạn (Unfriend) với họ luôn,khá vui nhỉ,để sao lưu bạn làm như sau:
Bạn vào Cài đặt(Thiết lập) -> Chung hoặc có thể truy cập thẳng vào đường dẫn này:https://www.facebook.com/settings?tab=account

Bấm vào dòng Tải xuống bản sao dữ liệu Facebook để tiến hành sao lưu dữ liệu tài khoản facebook,tiếp theo bạn bấm vào nút Bắt đầu sao lưu.Lúc này facebook yêu cầu bạn nhập mật khẩu và sau đó no sẽ tiền hành sao lưu cho bạn.Nó sẽ thông báo gửi đường dẫn download dữ liệu ở email bạn vào đó để xem nhé.

Công việc sao lưu diễn ra từ 5 -> 20 phút tùy vào nick facebook bạn có nhiều hình ảnh hay video không,càng nhiều thì càng lâu.Sau khi nó đã sao lưu xong thì bạn vào lại link phía trên như ban đầu sẽ hiện ra nút Tải xuống để bạn tải về hoặc là vào email để xem.
Vậy là xong công việc backup dữ liệu từ facebook rồi,cách này đề phòng mất mát dữ liệu facebook đấy,cứ làm thử 1 lần đi,bạn sẽ thấy những cái khá lạ khi tải nó về.
Cách xóa nick facebook vĩnh viễn
Trước khi quyết đinh xóa một nick facebook vĩnh viễn thì mình xin lưu ý với các bạn cái này để còn biết mà nên xóa hay không?

Bạn sẽ không thể lấy lại quyền truy cập vào tài khoản của mình.
Một số điều bạn thực hiện trên Facebook không được lưu trữ vào tài khoản của bạn. Ví dụ: bạn bè vẫn có thể nhận được tin nhắn từ bạn ngay cả khi bạn xóa tài khoản của mình. Thông tin đó vẫn còn sau khi bạn xóa tài khoản.
Có thể mất tối đa 90 ngày để xóa tất cả nội dung bạn đã đăng, lượt thích ảnh của bạn, cập nhật trạng thái hoặc dữ liệu khác được lưu trữ trong các hệ thống sao lưu. Trong khi chúng tôi xóa thông tin này, những người khác sẽ không thể truy cập vào thông tin đó bằng Facebook.
Bản sao một số tài liệu (ví dụ: bản ghi nhật ký) có thể vẫn còn nguyên trong cơ sở dữ liệu của chúng tôi vì những lý do kỹ thuật. Khi bạn xóa tài khoản của mình, tài liệu này bị ngắt kết hợp khỏi mọi danh tính cá nhân.
P/S: Tài khoản của bạn sẽ bị theo dõi trong khoảng 2 tuần, và nếu trong khoảng thời gian này bạn không đăng nhập tài khoản thì nó sẽ bị xóa vĩnh viễn.
OSK…Nếu bạn vẫn tiếp tục muốn xóa thì không còn cách nào khác là đọc tiếp mấy dòng dưới để xóa nick thôi :
Truy cập vào đường dẫn sau:https://www.facebook.com/help/delete_account

Sau đó bấm Xóa tài khoản của tôi rồi nhập mật khẩu để tiến hành xóa nick facebook mình.Sau khi xóa trong vào 10 -> 14 (không biết chính xác) ngày bạn đăng nhập trở lại vào facebook thì mặc định tính năng xóa này sẽ bị hủy bỏ ,nhưng hãy cập nhật thông tin ở Email để đảm bảo an toàn nhé.
Thông tin thêm bạn xem ở đây nhé :https://www.facebook.com/help/224562897555674 rabbit
Xem chủ đề cũ hơnVề Đầu TrangXem chủ đề mới hơn
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết